[X] Tắt quảng cáo
[X] Tắt quảng cáo

Visa New Zealand - Visa đi New Zealand - Công ty du lịch, đại lý vé máy bay, visa, dịch vụ .

Chi tiết Visa đi New Zealand

Visa đi New Zealand

Giá mời liên hệ


Để nộp đơn xin Visa New Zealand, Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn ở bên dưới. Chúng tôi cung cấp các thông tin hướng dẫn cơ bản, đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Đại sứ quán New Zealand, tùy vào mục đích chuyến đi và hoàn cảnh cụ thể của mình, Quý khách cung cấp những giấy tờ cho phù hợp. Mọi thắc mắc xin gọi đến số Tổng đài tư vấn Visa (08) 38 22 29 15 để được hướng dẫn (Văn phòng mở cửa từ 08:00 đến 17:30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, Hotline phục vụ 24/24).

Hồ sơ xin visa New Zealand

Tùy thuộc vào mục đích xin visa New Zealand mà hồ sơ yêu cầu những thủ tục khác nhau, dưới đây là những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa New Zealand cho mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác.

I. Hồ sơ visa New Zealand để du lịch

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- CMND (photo, công chứng)
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
- Sơ yếu lí lịch bản gốc
- Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

II. Hồ sơ visa New Zealand để thăm thân nhân

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- CMND (photo, công chứng)
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
- Sơ yếu lí lịch bản gốc
- Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
- Người bảo lãnh ở New Zealand
+ Thư mời
+ Hộ chiếu scan
+ Xác nhận công việc
+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

III. Hồ sơ visa New Zealand để công tác

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- CMND (photo, công chứng)
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
- Sơ yếu lí lịch bản gốc
- Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
- Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Thư mời của công ty tại New Zealand
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
Thời gian làm việc đối với visa New Zealand thường là 15 ngày làm việc của công ty Vietnam Visa

Dịch vụ làm Visa đi New Zealand

Công ty Vietnam Visa cung cấp dịch vụ xin Visa đi New Zealand trọn gói bao gồm các hạng mục như sau:
  • Cung cấp thông tin về quy định cấp Visa, thị thực nhập cảnh của New Zealand. Đưa ra giải pháp tối ưu và lựa chọn loại Visa phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của Quý khách.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục xin Visa một cách nhanh chóng và đầy đủ.
  • Sau khi Quý khách chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ (hoàn chỉnh tờ khai xin Visa) và hoàn tất các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu của New Zealand.
  • Dịch thuật Hồ sơ. Nộp Hồ sơ xin Visa cho Quý khách.
  • Hỗ trợ đặt phòng khách sạn tại New Zealand; Bảo hiểm du lịch Quốc tế; Đặt vé máy bay đi New Zealand với chi phí rẻ nhất và thuận tiện nhất.

Các loại visa New Zealand

Có 4 loại visa New Zealand chính:

1. Visa du lịch

Visa du lịch dành cho người xin visa muốn đến thăm New Zealand trong thời gian ngắn hạn với các mục đích chuyến đi:
  • Người xin visa New Zealand để du lịch
  • Người xin visa New Zealand để thăm người thân và bạn bè
  • Visa du lịch còn cấp cho đối tượng muốn sang làm việc kết hợp du lịch ngắn hạn ở New Zealand, visa yêu cầu độ tuổi đối với người xin visa là từ 18-30 tuổi. Khi muốn xin visa trong trường hợp này, người xin visa phải có một bản kế hoạch rõ ràng và khi có người đi cùng bạn như đối tác hoặc người thân, thì những người đi cùng cũng phải chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng.
  • Visa du lịch New Zealand cũng cấp cho người xin visa cho mục đích công tác ngắn hạn.

2. Visa du học

  • Dành cho người xin visa đến New Zealand để tham gia các khóa học tiếng Anh
  • Học sinh cần xin visa du học New Zealand để tham gia các lớp từ tiểu học đến trung học tại New Zealand.
  • Visa du học cũng cấp cho sinh viên các nước mong muốn đến học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học, Cao Đẳng tại New Zealand.

3. Visa làm việc

Người xin visa làm việc là các đối tượng cần đến làm việc ngắn hạn hoặc dài hạn tại New Zealand với các trường hợp như:
  • Làm việc cần kỹ năng
  • Tham gia làm việc kết hợp du lịch
  • Làm việc sau khi học
  • Thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp
  • Đi cùng đối tác
Người xin visa lao động tạm thời có thể cùng lúc tham gia một khóa học 3 tháng

4. Visa định cư

Công dân Việt Nam muốn sang sinh sống lâu dài ở New Zealand cần có visa định cư với một trong các trường hợp như:
  • Lao động chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại New Zealand
  • Đầu tư vốn vào doanh nghiệp tại New Zealand
  • Thành lập hay mua lại doanh nghiệp
  • Đi cùng đối tác hoặc người thân
Đến với công ty Vietnam Visa Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để Hồ sơ xin Visa đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu sự mong đợi của Quý khách khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty, sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm hữu ích cho việc xin Visa và cung cấp miễn phí các thông tin liên quan đến chuyến đi của Quý khách. Đặc biệt Quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.
 
 

Ý kiến chia sẻ

Các tour khác trong chuyên mục Visa New Zealand

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ du lịch trong nước
  • Hỗ trợ du lịch nước ngoài
  • Hỗ trợ du lịch chung
  • Hỗ trợ du lịch chung
  • Hỗ trợ du lịch nội địa
  • Hỗ trợ vé máy bay

Tour đang khuyến mại

Liên kết Facebook

Số lượt truy cập

    Tổng số đang Online: 44
    Tổng số truy cập: 239361

Tiện ích Website