[X] Tắt quảng cáo
[X] Tắt quảng cáo

Visa đi Nhật Bản - Visa đi Nhật Bản - Công ty du lịch, đại lý vé máy bay, visa, dịch vụ .

Chi tiết Visa đi Nhật Bản

Visa đi Nhật Bản

Giá mời liên hệ


Để nộp đơn xin Visa Nhật Bản, Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn ở bên dưới. Chúng tôi cung cấp các thông tin hướng dẫn cơ bản, đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Đại sứ quán Nhật Bản, tùy vào mục đích chuyến đi và hoàn cảnh cụ thể của mình, Quý khách cung cấp những giấy tờ cho phù hợp.
HỒ SƠ VISA NHẬT BẢN
Hồ sơ xin visa Nhật Bản cần phải thật chi tiết và xác thực tùy thuộc vào mục đích chuyến đi, sau đây là những giấy tờ cơ bản cần có khi xin visa Nhật Bản với mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác.
I. Hồ sơ visa Nhật Bản để du lịch
- 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng) – Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký) – Sổ Hộ khẩu (bản sao) – Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao) – Chứng minh công việc tại Việt Nam
  •  Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  •  Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại. – Lịch trình cụ thể chuyến đi.
II. Hồ sơ visa Nhật Bản để thăm thân nhân
- 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng) – Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký) – Sổ Hộ khẩu (bản sao) – Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao) – Chứng minh công việc tại Việt Nam
  •  Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  •  Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại. – Lịch trình cụ thể chuyến đi. – Người bảo lãnh ở Nhật Bản:
  •  Thư mời
  •  Giấy bảo lãnh
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời.
  •  Lịch trình cụ thể chuyến đi.
  •  Chứng minh tình trạng cư trú của người bảo lãnh tại Nhật Bản.
  •  Chứng minh tài chính của người bảo lãnh trong trường hợp người bảo lãnh chi trả cho chuyến đi
 
III. Hồ sơ visa Nhật Bản để công tác
- 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng) – Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký) – Sổ Hộ khẩu (bản sao) – Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao) – Chứng minh công việc tại Việt Nam
  • Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất.
  •  Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
- Chứng minh mục đích chuyến đi: + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam + Thư mời của công ty tại Nhật Bản + Thư bảo lãnh của công ty tại Nhật Bản + Tài liệu chứng minh mối quan hệ công việc của hai công ty + Lịch trình chi tiết chuyến công tác Thời gian để được cấp visa Nhật là  7 kể từ ngày giao hồ sơ cho công ty Vietnam Visa
CÁC LOẠI VISA NHẬT BẢN
Visa Nhật Bản có đến 27 loại nhưng người xin visa phải chọn duy nhất một loại nằm trong 3 nhóm sau:
I. Visa Nhật Bản để làm việc
Dành cho người xin visa Nhật Bản để làm các công việc như:
  • Chuyên viên trong lĩnh vực nhân văn hay dịch vụ quốc tế
  • Kỹ sư làm trong lĩnh vực khoa học vật lý hay khoa học tự nhiên
  • Người lao động lành nghề
  • Nhà đầu tư hay người quản lý doanh nghiệp
*Visa làm việc ở Nhật Bản chỉ dành cho những người có trình độ chuyên môn cao và thạo kỹ năng. Vì thế những người muốn sang Nhật để lao động đơn giản (như thợ phụ xây, bồi bàn, bán hàng..) phải cần loại visa định cư hay visa du học hoặc visa Nhật dành cho người phụ thuộc. *Xét theo thời hạn, người được cấp visa có thể chọn visa làm việc một năm hoặc 3 năm cho loại visa làm việc.
II. Visa Nhật Bản không dành cho mục đích làm việc:
Loại visa này đa dạng về thời hạn cho từng hoạt động và người được cấp visa này là:
  • Học sinh, sinh viên
  • Người tham gia những khóa đào tạo tại Nhật
  • Người phụ thuộc
  • Người đi du lịch ngắn hạn
*Người được cấp visa này vẫn có thể làm các công việc hạn chế thời gian
III. Visa Nhật Bản định cư
Người được cấp visa Nhật Bản  định cư có thể làm việc trong tất cả lĩnh vực như dịch vụ hay công nghiệp, được tự do thay đổi công việc hay hoạt động của bản thân. Người được cấp visa Nhật Bản định cư thường là vợ/chồng hoặc con của người dân quốc tịch Nhật hoặc người nước ngoài định cư tại Nhật.
Dịch vụ làm Visa đi Nhật Bản
Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ xin Visa đi Nhật Bản trọn gói bao gồm các hạng mục như sau:
  • Cung cấp thông tin về quy định cấp Visa, thị thực nhập cảnh của Nhật Bản. Đưa ra giải pháp tối ưu và lựa chọn loại Visa phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của Quý khách.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục xin Visa một cách nhanh chóng và đầy đủ.
  • Sau khi Quý khách chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ (hoàn chỉnh tờ khai xin Visa) và hoàn tất các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu của Nhật Bản.
  • Thay mặt Quý khách đi nộp Hồ sơ lên Đại sứ quán Nhật Bản
  • Theo dõi Hồ sơ và nhận Visa cho Quý khách.
  • Hỗ trợ đặt phòng khách sạn tại Nhật Bản; Bảo hiểm du lịch Quốc tế; Đặt vé máy bay đi Nhật Bản với chi phí rẻ nhất và thuận tiện nhất.
 
 

Ý kiến chia sẻ

Các tour khác trong chuyên mục Visa đi Nhật Bản

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ du lịch trong nước
  • Hỗ trợ du lịch nước ngoài
  • Hỗ trợ du lịch chung
  • Hỗ trợ du lịch chung
  • Hỗ trợ du lịch nội địa
  • Hỗ trợ vé máy bay

Tour đang khuyến mại

Liên kết Facebook

Số lượt truy cập

    Tổng số đang Online: 7
    Tổng số truy cập: 238811

Tiện ích Website