[X] Tắt quảng cáo
[X] Tắt quảng cáo

Visa Hồng Kông - Visa Hồng Kông - Công ty du lịch, đại lý vé máy bay, visa, dịch vụ .

Chi tiết Visa Hồng Kông

Visa Hồng Kông

Giá mời liên hệ


Visa Hồng Kông thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tại Hồng Kông là 7 ngày, tùy thuộc vào quốc tịch của người xin visaHồ sơ xin visa yêu cầu những giấy tờ khác nhau
 Hồ sơ visa Hồng Kông cơ bản nhất bao gồm: 
  1.  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
  2.  02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  3. CMND (bản sao)
  4. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng,…
  5. Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
  6. Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Hồng Kông.
Thời gian làm việc bình thường là 5 ngày, trong trường hợp khẩn cấp người xin visa có thể nộp hồ sơ xin visa khẩn trong 3 ngày làm việc tại công ty Vietnam Visa
1. Nộp trực tiếp tại lãnh sự quán Việt Nam
Hồ sơ bao gồm:
  • Hộ chiếu bản gốc
  • 2 hình nền trắng 4×6
  • CMTND photo
  •  Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời đi HongKong
Lưu ý: Loại visa nộp trực tiếp tại đại sứ quán chỉ áp dụng với visa HongKong công tác
2. Nộp tại sở di trú Hồng Kông
Hồ sơ bao gồm:
  •  Hộ chiếu bản gốc
  •  2 hình nền trắng 4×6
  • CMTND photo
  •  Hộ khẩu photo
  •  Xác nhận việc làm bằng tiếng Anh

Ý kiến chia sẻ

Các tour khác trong chuyên mục Visa Hồng Kông

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ du lịch trong nước
  • Hỗ trợ du lịch nước ngoài
  • Hỗ trợ du lịch chung
  • Hỗ trợ du lịch chung
  • Hỗ trợ du lịch nội địa
  • Hỗ trợ vé máy bay

Tour đang khuyến mại

Liên kết Facebook

Số lượt truy cập

    Tổng số đang Online: 45
    Tổng số truy cập: 238856

Tiện ích Website