[X] Tắt quảng cáo
[X] Tắt quảng cáo

Visa Đài Loan - Visa Đài Loan - Công ty du lịch, đại lý vé máy bay, visa, dịch vụ .

Chi tiết Visa Đài Loan

Visa Đài Loan

Giá mời liên hệ


Hồ sơ visa Đài Loan

I. Hồ sơ visa Đài Loan để du lịch:

- Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
- 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
- Chứng minh tài chính:
  + Tài khoản ngân hàng (Sổ tiết kiệm bản gốc > 100 triệu)
  + Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
- Chứng minh công việc (bản gốc) cần có: 
  + Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc
  + Giấy phép kinh doanh (nếu  là chủ doanh nghiệp)
  + Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  + Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
 

II. Hồ sơ visa Đài Loan để công tác:

- Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
- 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
- Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  + Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  + Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác, Giấy giới thiệu…
  + Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
- Chứng minh công tác tại Đài Loan:
  + Thư mời của công ty tại Đài Loan
  + Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan (bản sao)
  + Hộ chiếu của người mời (bản sao)
 

III. Hồ sơ visa Đài Loan để du học:

- Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
- 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
- Văn bằng học lực cao nhất, Bảng thành tích học tập
- Bản thông báo nhập học của trường tại Đài Loan
- Bảng kế hoạch học tập
- Giấy khám sức khỏe

IV. Hồ sơ visa Đài Loan để trị bệnh:

- Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
– Chứng minh tài chính: tùy thuộc vào bệnh án của người xin visa, số dư tài khoản ngân hàng.
– Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện tại Đài Loan.

Các loại visa Đài Loan

Đối với những nước được miễn visa Đài Loan, thời hạn có thể từ 30 đến 90 ngày tùy thuộc từng quốc gia. Bên cạnh đó những người đến từ các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippine và Indonesia sở hữu visa còn hạn và thẻ cư trú tại các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Schengen, Úc và New Zealand cũng được miễn visa trong 30 ngày khi đến Đài Loan. Người được cấp   Visa Đài Loan có thể nhập cảnh vào Đài Loan 1 lần hoặc nhiều lần đối với 2 loại   Visa chính: visa du lịch và visa định cư

1.Visa Đài Loan du lịch:

Thời hạn chung cho loại visa này là từ hơn 3 tháng đến dưới 6 tháng cho các trường hợp sau:
1.1  Visa dành cho người đi công tác tại Đài Loan
1.2  Visa kết hợp du lịch và hoạt động xã hội
1.3  Visa thăm thân nhân
1.4  Visa học tiếng Trung quốc
1.5  Visa dành cho lao động ngắn hạn hay thực hiện hợp đồng dịch vụ

2.Visa Đài Loan định cư:

Loại visa này có thời hạn hơn 6 tháng với các trường hợp sau đây:
2.1 Visa lao động
2.2 Visa dành cho người muốn kết hôn với người Đài Loan và đăng ký hộ khẩu tại Đài Loan
2.3 Visa dành cho người muốn kết hôn với người nước ngoài định cư tại Đài Loan
2.4 Visa đoàn tụ gia đình dành cho người vị thành niên dưới 20 tuổi hay người phụ thuộc có cha mẹ quốc tịch Đài Loan hoặc cha mẹ là người nước ngoài định cư tại Đài Loan
Người xin visa phải có đầy đủ giấy tờ cụ thể để chứng minh rõ ràng và chi tiết mục đích chuyến đi cho từng trường hợp.

Ý kiến chia sẻ

Các tour khác trong chuyên mục Visa Đài Loan

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ du lịch trong nước
  • Hỗ trợ du lịch nước ngoài
  • Hỗ trợ du lịch chung
  • Hỗ trợ du lịch chung
  • Hỗ trợ du lịch nội địa
  • Hỗ trợ vé máy bay

Tour đang khuyến mại

Liên kết Facebook

Số lượt truy cập

    Tổng số đang Online: 46
    Tổng số truy cập: 238867

Tiện ích Website