[X] Tắt quảng cáo
[X] Tắt quảng cáo

Xin Visa du lịch Việt Nam - Xin Visa du lịch Việt Nam - Công ty du lịch, đại lý vé máy bay, visa, dịch vụ .

Chi tiết Xin Visa du lịch Việt Nam

Xin Visa du lịch Việt Nam

Giá mời liên hệ


Để đi công tác hoặc du lịch Việt Nam, phần lớn công dân nước ngoài cần phải có visa do co quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài như đại sứ quá hoặc lãnh sứ quán ở Việt Nam nơi họ đang cư ngụ cấp hoặc Xin visa vào Việt Nam từ nước thứ ba
Nhằm giúp công dân nước ngoài dễ có sự hình dung, chúng tôi sẽ liệt kê sau đây một số những thông tin hướng dẫn chi tiết

1. Trường hợp được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam

Là công dân của một số nước thuôc khối Đông Nam Á (ASEAN), của Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như là công dân của các nước Bắc Âu… hiện đang sử dụng hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam ( từ 15 đến 30 ngày ). Cụ thể như sau:
• Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển: 15 ngày
• Thailand, Singapore, Malaysia, Indonesia, lào: 30 ngày
• Philippines: 21 ngày

2. Xin visa vào Việt Nam tại đất nước nơi công dân đang cư ngụ

Với trường hợp này sẽ giúp quý khách xin visa vào Việt Nam một cách thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn.

Cụ thể: chúng tôi sẽ gửi thông tin của quý khách đến cục quản lý xuất nhập cảnh vào Việt Nam, nêú việc nhập cảnh Việt Nam của quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán của Việt Nam nơi quý khách đang cư ngụ. Thư chấp thuận lấy visa này cũng sẽ được gửi đến email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Lúc này quý khách chỉ cần mang hộ chiếu (passport) đến đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Việt Nam để nhập cảnh vào Việt Nam chính thức.

3. Xin visa tại cửa khầu quốc tê

Nếu tại quốc gia nơi quý khách đang cư ngụ không có Đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán của Việt Namhoặc trong trường hợp đặc biệt quý khách muốn lấy visa khẩn, chúng tôi vẫn có thể giúp đỡ quý khách xin visa nhập cảnh vào Việt Nma.

Cụ thể: Chúng tôi sẽ gửi thông tin của quý khác đến cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp nhận cấp visa vào Việt Nam. Sau đó chúng tôi cũng sẽ gửi thư này cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không trong sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Chú ý lá thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa vào Việt Nam mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức vào Việt Nam tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.

Sau khi quý khách đến cửa khẩu Việt Nam như sân bay quốc tê Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) hoặc nội bài (T.P Hà Nội), quý khách phải trình thư chấp nhận visa này cho Công an cửa khẩu đến lấy visa chính thức. Xin quý khách lưu ý tại đây quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport photos) để làm thủ tục lấy visa. Ngoài lệ phí phải trả cho chúng tôi, quý khách phải trả một khoản còn khoản lệ phí lấy visa vào Việt Nam tại cửa khẩu tùy theo loại visa.

4. Lệ phí dịch vụ làm thủ tục đăng ký thư chấp thuận visa

Để biết thêm chi tiết về lệ phí dịch vụ cho dịch vụ hỗ trợ xin visa nhập cảnh vào Việt Nam cũng như các thông tin liên quan xin quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi:

 

Hotline :0973 080 858  | 0913 15 2368

Email : dulichkyquan@vnn.vn

Website : wondertourism.com   ;  wonders.vn

Ý kiến chia sẻ

Các tour khác trong chuyên mục Xin Visa du lịch Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ du lịch trong nước
  • Hỗ trợ du lịch nước ngoài
  • Hỗ trợ du lịch chung
  • Hỗ trợ du lịch chung
  • Hỗ trợ du lịch nội địa
  • Hỗ trợ vé máy bay

Tour đang khuyến mại

Liên kết Facebook

Số lượt truy cập

    Tổng số đang Online: 4
    Tổng số truy cập: 239018

Tiện ích Website